Giới thiệu

Topchon.com được thành lập bởi Ninh Trần ngày 02/09/2019, nhằm mục đích tư vấn miễn phí cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

topchon

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày một tăng lên.

Theo thói quen, mỗi lần khi cân nhắc mua một sản phẩm hay bất cứ dịch vụ gì, như một phản xạ tự nhiên, tôi cũng như các bạn ắt hẳn đều vào google để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm hay dịch vụ nào đó, đại loại như: Mua tủ lạnh hãng nào tốt? Nồi cơm điện loại nào nấu ngon? Sữa tăng cân nào phù hợp cho người gầy? Bột ăn dặm nào tốt cho bé 6 tháng tuổi …..

Tuy nhiên, trước hàng vạn kết quả tìm kiếm được bác Google đưa ra, ắc hẳn không ít chúng ta sẽ cảm thấy rối mắt bởi không biết nên truy cập trang web nào để có thể đánh giá sản phẩm một cách chân thực và khách quan nhất. Một thực trạng ta thường gặp phải là đa phần các bài viết đó đều từ website của các nhà sản xuất hoặc từ một số những website đánh giá có liên kết với nhà sản xuất như một phương tiện quảng cáo từ bên thứ ba giúp họ bán được sản phẩm.

Hầu hết các bài viết về sản phẩm đều bao phủ bởi những tính năng, ưu điểm, công dụng tuyệt vời của sản phẩm mà hiếm khi nhận xét thẳng thắn nhược điểm, các mặt hạn chế, cũng như phản hồi thực tế của những người đã sử dụng sản phẩm đó ra sao? nên không phải đánh giá nào cũng cũng chính xác và phù hợp với nhu cầu của bạn.

topchon

Chính vì lẽ đó, website topchon ra đời với mục tiêu là nơi mang đến nhiều giá trị nhất cho người tiêu dùng, trở thành kim chỉ nam cung cấp kiến thức và kinh nghiệm giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan, đầy đủ và chính xác nhất đối với từng sản phẩm mà họ lựa chọn.

Vậy làm thế nào để topchon có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất?

  1. Thứ nhất, topchon được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong từng lĩnh vực.topchon
  2. Thứ hai, mỗi bài viết đánh giá của chúng tôi là thành quả của quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế.
  3. Thứ ba, tất cả các bài viết đánh giá được đăng tải trên topchon đều đi sâu, chi tiết về ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm.
  4. Thứ tư, một yếu tố rất quan trọng mà không thể thiếu khi chúng tôi review sản phẩm đó chính là tổng hợp và chọn lọc ý kiến của hàng trăm người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm đó từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để có cái nhìn khách quan, chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm đó.
  5. Thứ năm, đến với topchon, người dùng không chỉ biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào, sử dụng ra sao mà còn biết được địa chỉ uy tín, tin cậy để mua các sản phẩm với giá cả phù hợp nhất.
  6. Thứ sáu, chúng tôi luôn cập nhật, theo dõi sát sao nhu cầu, thị hiếu của thị trường để thông tin tới người tiêu dùng nhanh chóng, kịp thời.
  7. Thứ bảy, để giúp các bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất, topchon sẽ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi; các trang hàng đầu về thời trang, mỹ phẩm làm đẹp như: Yes24, Thefaceshop, Vascara và nhiều website uy tín khác.

 

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành website đánh giá sản phẩm số 1 tại Việt Nam. Hy vọng qua những bài đánh giá trên website của chúng tôi, các bạn sẽ tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Best Regards!